Chính sách bảo mật

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của bạn đọc lên hàng đâu. Tôi Dừng Chân cam kết sẽ cố gắng cung cấp các thông tin xác thực nhất, đánh giá các dịch vụ tối ưu giá cả và chất lượng nhất cho bạn đọc.

Và để đảm bảo quyền lợi của riêng bạn đọc cũng như ràng buộc trách nhiệm của riêng chúng tôi “Chính sách bảo mật” đã được viết ra.

chinh-sach-bao-mat

Chính sách bảo mật của Tôi Dừng Chân

Nội dung đăng tải trên Website.

Khi bạn đọc các thông tin trên Tôi Dừng Chân, chúng tôi cam đoan các thông tin đưa lên hoàn toàn đã được chúng tôi kiểm duyệt độ xác thực cũng như chất lượng. Bạn đọc có thể yên tâm khi sử dụng các thông tin đó để phục vụ cho công việc và kế hoạch.

Thu thập thông tin cá nhân.

Khi bạn truy cập vào các địa chỉ toidungchan.com, www.toidungchan.com thì đây đúng là địa chỉ website của chúng tôi. Khi bạn cần đăng ký lấy thông tin dịch vụ mà bạn cần thì các thông bạn khai báo như Họ, tên, email và số điện thoại… cần đảm bảo sự chính xác theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi có thể thu thập các thông tin liên quan đến việc bạn kết nối tới toidungchan.com như xem số bài viết mà bạn đã truy cập, thông tin về trình duyệt website của bạn như tên browser, địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian truy cập…

Các thông tin đó sẽ giúp chúng tôi:

  • Giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng.
  • Cung cấp đến bạn đọc các thông tin mới nhất từ chúng tôi.
  • Hỗ trợ bạn đọc khi có những khó khăn trong quá trình sử dụng hoặc tìm hiểu các dịch vụ.

Sử dụng thông tin cá nhân.

Tất cả những thông tin mà TôiDừngChân thu thập được sẽ được sử dụng theo quy định của pháp luật. Chúng tôi dùng các thông tin đó nhằm mục đích liên hệ trực tiếp với bạn đọc dưới các hình thức như: Thư cảm ơn, trả lời đơn đặt hàng, gửi các thông tin khuyến mại mới.

Chia sẻ thông tin cá nhân.

Tôi Dừng Chân cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra bên ngoài, ngoại trừ các trường hợp sử dụng trong cam kết chính sách bảo mật.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ tiết lộ ra bên ngoài trong các trường hợp sau:

  • Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật.
  • Trong tình huống khẩn cấp, cần thiết để bảo vệ quyền an toàn của cá nhân hoặc thành viên của Tôi Dừng Chân.
  • Trong các trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Bảo mật an toàn thông tin cá nhân.

Nhằm đảm bảo thông tin của bạn ở mức an toàn nhất. Tôi Dừng Chân cam kết sẽ xây dựng các công nghệ mới nhất để tránh lộ thông tin của bạn ngoài ý muốn như (https, mã hóa dữ liệu, đảm bảo truyền tải an toàn…)

Những thay đổi về chính sách.

Để phù hợp với hoàn cảnh thực tế thì chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ được điều chỉnh sao cho thích hợp theo từng giai đoạn nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho bạn đọc và cả chúng tôi.

Lưu ý: Bản cam kết chính sách bảo mật chỉ được áp dụng cho Tôi Dừng Chân – toidungchan.com mong bạn đọc chú ý để tránh hiểu lầm đáng tiếc.

Thông tin liên hệ.

Mọi đóng góp và ý kiến xin bạn gửi về.

Tôi Dừng Chân – Blog thông tin du lịch & dịch vụ.

Email: lienhe@toidungchan.com

SĐT: 0906 296 036

Hoặc các bạn có thể gửi liên hệ qua mẫu điền tại đây.

Cảm ơn.