Cảm ơn bạn đã chấp nhận kết bạn với chúng mình

Chào bạn, cảm ơn bạn rất nhiều khi đã chấp nhận kết bạn với chúng mình. Trong cái thời buổi mà các máy bay xì pam email liên tục oanh tạc hòm mail con nhà người ta thì để những email mà chúng mình gửi đến cho các bạn không hề dễ dàng. Chúng mình phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ.

Sự thật là có rất nhiều bạn đọc đều muốn nhận thông tin từ chúng mình, tuy nhiên theo thống kê của chúng mình có hơn 50% số bạn đọc không nhận được email của chúng mình vì Gmail họ cứ cho chúng mình vào mục quảng cáo. Để tránh điều đó xảy ra bạn hãy thêm chúng mình vào danh bạ email của bạn như hướng dẫn bên dưới. Như thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ phần quà hay thông tin hữu ích nào từ chúng mình.

Cảm ơn bạn đã chấp nhận kết bạn với chúng mình

Hãy reply lại cho chúng mình để chúng mình biết là bạn có thật!

Reply gì cho chúng mình ư? “Cảm ơn”, “Ahihi”, “Còn thở”… thậm chí có thể gửi ảnh làm quen hoặc ấn tượng hơn bạn có thể chia sẻ cách mà bạn tìm đến chúng mình như thế nào? Đích thân chúng mình sẽ đọc và đưa bạn vào danh sách “Hội những người còn sống và mail không hư cấu” và bạn sẽ luôn nhận được những phần quà, ưu đãi mới nhất từ chúng mình.

Hãy yên tâm là mail chúng mình gửi cho bạn không hề tự động như bạn nghĩ đâu, chúng mình viết bằng cả tâm huyết đấy. Khi bạn reply lại thì điện thoại chúng mình cũng rung rinh luôn, và chúng mình luôn đọc những email của bạn.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

TRANG BLOG THÔNG TIN DU LỊCH & DỊCH VỤ "TÔI DỪNG CHÂN"

Tòa nhà đa năng, Tầng 9 - 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội (Xem bản đồ trên Google).
0906 066 036 (Facebook, Zalo, Viber)
[email protected]

Nam Cuong Tourism CO., LTD giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số 01-374/2015/TCDL-GP LHQT