Tôi Dừng Chân là ai? Nếu ngồi yên một chỗ và đợi cuộc sống kết thúc, có chắc bạn sẽ không hối hận?

Bạn có biết, nếu bạn sống vào thời kì xa xưa thì việc đi lại giữa nơi này và nơi kia vô cùng khó khăn hay không? Như Đường Tăng trong Tây Du Ký mà hầu hết chúng ta hay xem đấy. Đi từ Trung Quốc sang Ấn Độ thôi mà cũng mất tới… 14 năm!

Anw… Nói vậy thôi chứ đi lại ngày xưa còn nhiều trở ngại về vấn đề chính trị, an ninh hay vô vàn những khó khăn khác. Tuy vậy bạn nên cảm thấy mừng khi chúng ta được sinh ra vào thời đại này. Thời đại mà việc đi lại không quá khó khăn. Giúp chúng ta dễ dàng có được những chuyến đi dài hơn của “Đường Tăng”, khám phá & hiểu biết được nhiều hơn cả 1335 cuốn kinh phật mà “Đường Tăng” đã lấy về.

Mình đã từng đọc được câu nói ở đâu đó “Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồn của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá” càng nghĩ mình càng cảm thấy nó đúng. Bạn có thấy bản thân mỗi chúng ta, sống trong thời đại này đều tự tạo cho mình một vỏ bọc an toàn không? Hầu hết đều như thế, điều đó sẽ dẫn đến những tư duy không tích cực, những cái nhìn không tốt về cuộc sống. Và, một trong những thứ có thể làm tan biến điều đó ở bạn, đó chính là ĐI DU LỊCH.

Thật, mình không đùa đâu. Tất cả chúng mình ở đây đều đã từng như thế. Và nhờ có những chuyến đi, những chuyến hành trình mà chúng mình đã khám phá ra những điều mới, những trải nhiệm mới, hiểu biết hơn, yêu cuộc sống hơn, những ý tưởng mới ra đời… Và chính vì thế Tôi Dừng Chân (TDC) đã được tạo ra.Tôi Dừng Chân là ai? Nếu ngồi yên một chỗ và đợi cuộc sống kết thúc, có chắc bạn sẽ không hối hận?Tôi Dừng Chân được thành lập bởi những con người đã đi qua những chuyến hành trình của cuộc sống (tuy chưa đủ nhiều) những đã phần nào đó cảm nhận được ý nghĩa của nó. Chúng mình muốn chia sẻ lại, muốn truyền đi cảm hứng, muốn tạo cơ hội để cho chính bạn bè, người thân và cho cả bạn nữa được tiếp cận với những nơi, những điều mới, những gì mà trái đất này đang có.

Nếu bạn đang thắc mắc nên bắt đầu chuyến hành trình của chính mình từ đâu thì hãy đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới để bắt đầu hành trình 26 Tuần Khám Phá của chúng mình. (Chúng mình cam kết không xì pam hòm mail của bạn đâu, thông tin của bạn cũng được bảo mật 100%).

Bạn có muốn nhận quà từ chúng mình không?

Để lại Email của bạn để nhận nhiều thông tin hay và quà mỗi tuần.

Bồ câu đưa mail đã cất cánh, giờ bay dự kiến là 2 phút.

Ơ bạn nhập sai thông tin rồi hay sao í, kiểm tra lại giúp mình với.

 

Ngoài những điều chia sẻ bên trên và để hiện thực hóa giấc mơ của chúng mình thì đương nhiên là chúng mình mình sẽ phải hình thức hóa cơ cấu. Thành lập ra một tập thể với những con người có khả năng cống hiến và khổ nỗi đã là người thì vẫn phải… ăn cơm. Nên chúng mình đành phải cung cấp một số dịch vụ liên quan đến du lịch bên dưới. Nếu bạn hay gia đình có nhu cầu thì đừng ngại ngần ủng hộ chúng mình nhé. Hihi.

  • Cung cấp thông tin, địa điểm và kinh nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng, công tác hoàn toàn miễn phí.
  • Tư vấn, làm thủ tục hồ sơ VISA cho bạn đọc có nhu cầu.
  • Cung cấp, xây dựng chương trình tour du lịch khắp 5 châu.
  • Cung cấp dịch vụ xe du lịch, vận tải hành khách, vé máy bay, vé tham quan.
  • Và các dịch vụ khác liên quan đến lữ hành…

Liên hệ với chúng mình tại link này nếu bạn có nhu cầu hay câu hỏi gì đó dành cho chúng mình nhé.

Nào, giờ hãy tắt laptop, bỏ cái điện thoại xuống và ngồi nghĩ về một cách nghiêm túc về cuộc sống của bản thân bạn. Tự hỏi trong lòng rằng “Bản thân mình có cần một chuyến hành trình để hiểu về cuộc sống hay không?” 

Mong tin tốt lành, hẹn gặp lại sau.

TRANG BLOG THÔNG TIN DU LỊCH & DỊCH VỤ "TÔI DỪNG CHÂN"

Tòa nhà đa năng, Tầng 9 - 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội (Xem bản đồ trên Google).
0906 066 036 (Facebook, Zalo, Viber)
[email protected]

Nam Cuong Tourism CO., LTD giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số 01-374/2015/TCDL-GP LHQT