Gửi bài viết của bạn & nhận ngay nhuận bút

Bạn vừa có một chuyến du lịch cực kỳ thú vị. Bạn muốn chia sẻ trải nhiệm chuyến đi của bạn tới mọi người? Vậy chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi bạn gửi bài viết của bạn cho Tôi Dừng Chân và chúng mình sẽ tiếp nhận bài viết của bạn, gửi tặng bạn một số tiền nhuận bút nho nhỏ.

Như bạn đọc đã biết mục đích của chúng mình luôn là việc chia sẻ lại những trải nhiệm, những chuyến đi nhằm mang tới những kiến thức bổ ích cho người đi du lịch. Để làm được điều đó chúng mình cũng đã cố gắng khám phá nhiều nơi, đi nhiều chỗ nhưng điều đó vẫn không thể hoàn toàn đủ được nếu không có sự hỗ trợ từ bạn đọc.

Chính vì vậy chúng mình đã nghĩ ra phương án gửi bài viết này để những bạn đọc nào muốn chia sẻ chuyến đi của mình đều có thể viết nó ra và gửi cho chúng mình. Chúng mình sẽ tổng hợp lại và dựa trên chất lượng bài viết để gửi cho bạn đọc tiền nhuận bút phù hợp.

Gửi bài viết

Một số lưu ý khi gửi bài viết cho Tôi Dừng Chân.

  • Bài viết cần độ chính xác và thông tin thực tế nhất có thể, tốt nhất là chuyến đi mà chính tác giả viết bài đã đi.
  • Bài viết không quan trọng độ dài ngắn, miễn sao chân thực, tự viết không đi coppy và hạn chế lỗi chính tả.
  • Bài viết cần đi kèm tối thiểu là 3 ảnh.
  • Bài viết cần được viết về chủ đề du lịch. Một chuyến đi chơi một mình bạn hoặc đi với bạn bè, ẩm thực, địa điểm vui chơi. Tất cả những gì bạn cho là bổ ích khi đi du lịch…

Bài viết xin được gửi về email “lienhe@toidungchan.com“. Nhuận bút tối thiểu bạn đọc có thể nhận được là 100.000 vnđ nếu bài viết được chấp nhận. Với những bài viết chất lượng và có đầu tư chất lượng viết thì chúng mình không hạn chế mức nhuận bút bạn có thể đạt được.

*** Đặc biệt, nếu bạn muốn cộng tác lâu dài với chúng mình thì có thể liên hệ trực tiếp với mình qua Email trên để trở thành cộng tác viên chính thức với nhiều ưu đãi hơn.

Chân thành cảm ơn bạn đọc đã giúp đỡ để Tôi Dừng Chân có thể cung cấp nhiều thông tin hơn nữa đến toàn thể mọi người. Cảm ơn rất nhiều.

TRANG BLOG THÔNG TIN DU LỊCH & DỊCH VỤ "TÔI DỪNG CHÂN"

Tòa nhà đa năng, Tầng 9 - 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội (Xem bản đồ trên Google).
0906 066 036 (Facebook, Zalo, Viber)
lienhe@toidungchan.com

Nam Cuong Travel CO., JSC giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số 01-374/2018/TCDL-GP LHQT